Ổn Áp Xuất Khẩu Litanda Việt Nam Chất Lượng Đã Được Khẳng Định 2021

5/5 - (4 bình chọn)

Nói đến ổn áp xuất khẩu thì ổn áp Litanda thế hệ mới 2021. Luôn luôn được đánh giá rất cao trong các thị trường trọng điểm. Như Myanmar, Lào, Camphuchia, Các nước ở Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu. Đã và đang sử dụng rất nhiều Ổn áp Litanda. Có lẽ chúng ta sẽ không hình dung được là các nước phát triển và các nước kém phát triển đều cần dùng ổn áp. Việc có 1 nguồn điện đủ 220v là yêu cầu của bất cứ 1 thiết bị sử dụng điện nào. Để đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị điện như điều hòa, bóng đèn, tivi, tủ lạnh, máy bơm, động cơ….. Thì phải sử dụng ổn áp là rất cần thiết.

Ảnh máy ổn áp Litanda 10kva xuất khẩu:

 

Ổn áp Litanda Xuất Khẩu

Đặc điểm của ổn áp Litanda xuất khẩu sẽ không có gì khác so với ổn áp Litanda bán ở trong nội địa Việt Nam. Điều này cho thấy Công ty cổ phần Litanda Việt Nam cũng rất chú trọng thị trường ổn áp trong nước.

Hình ảnh Ổn áp Litanda được xếp lên container chờ ra cảng để xuất khẩu đi các nước Trung Đông, Châu Phi, Myanmar, Ấn Độ, Châu Âu….vvv..

 

Ổn áp Litanda có những loại nào?

Cũng như hầu hết các loại ổn áp hiện có trên thị trường. Ổn áp Litanda xuất khẩu cũng bao gồm các model . Máy 1 pha từ 1kva đến 50kva với hai dải điện áp 90v đến 250v và 50v đến 250v. Máy 3 pha từ 10kva đến 1000kva 3 pha với hai dải điện áp 260v đến 430v và 160v đến 430v.

Điều làm nên chất lượng ổn định của Ổn áp Litanda đó là. Suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển từ những năm đầu trực thuộc công ty máy tính Việt Nam ( Bộ Công Nghiệp). Công ty không đầu tư dàn trải mà chỉ tập trung vào lĩnh vực ổn áp. Điều này giúp cho chất lượng của Litanda ổn định nhất trong các dòng ổn áp ở Việt Nam.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Chuyển đổi theo nhiều hình thức công ty, sản phẩm ổn áp LITANDA  được sản xuất ở quy mô lớn. Linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ. Công nghệ dây chuyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO 9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm LITANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Myanma, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng. Không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn. Giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp LITANDA trên thị trường.

Video sản phẩm ổn áp Litanda được bốc lên container chở ra cảng Hải Phòng.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0949.904.988

Website: Onaplioa.info

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook