Ổn áp Lioa mini

Ổn áp Lioa mini công suất nhỏ nhất là 500VA. Đây là loại ổn áp nhỏ giá rẻ, phù hợp sử dụng cho các thiết bị điện riêng lẻ như tivi, tủ lạnh, dàn máy tính.

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Mua ngay ổn áp Lioa mini giá tốt không ngờ!

Lioa

Ổn áp Lioa mini

Máy ổn áp có công suất nhỏ nhất hiện nay là ổn áp Lioa 500VA, do công ty TNHH Nhật Linh sản xuất. Với hệ số quy đổi VA sang W, 500VA tương đương với 400W.

Vì vậy, máy chỉ có thể sử dụng cho các thiết bị điện riêng lẻ như tủ lạnh, máy tính, tivi… Tổng công suất không vượt quá 400W bởi nếu không máy sẽ nhảy aptomat hoặc nghiêm trọng hơn là chập cháy!

Với nhu cầu lớn hơn, các bạn có thể lựa chọn những máy có công suất từ 1KVA, 2KVA, 3KVA… Trong trường hợp dùng cho cả gia đình, máy có công suất tối thiểu được khuyến cáo là 7.5KVA.

Dưới đây là hình ảnh thực tế ổn áp Lioa mini cho tủ lạnh, máy tính trong gia đình :

Ổn áp Lioa mini
                   Ổn áp Lioa mini

Xin lưu ý thêm, hình ảnh trên là dòng ổn áp thế hệ mới được sản xuất năm 2018 với vỏ màu ghi trắng. Khách hàng cẩn trọng tránh mua phải máy đời cũ vỏ màu nâu cafe!

Thông số kỹ thuật của ổn áp Lioa mini

+ Mã sản phẩm: SH-500II

+ Điện áp vào: 150V ~ 250V

+ Điện áp ra: 110V – 220V

– Kích thước (DxRxC)mm: (225x172x177)mm

– Trọng lương: 5Kg

– Tần số: 49Hz – 62Hz

– Thời gian đáp ứng điện áp với 10% điện áp đầu vào thay đổi: 0.4s

– Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch, quá áp : Bằng Aptomat

– Dòng cực đại : 3A

>>> Xem ngay ổn áp Lioa 5KVA nếu bạn dùng cho gia đình nhỏ không có điều hòa!

Phân phối ổn áp Lioa nhỏ

ONAPLIOA.INFO là một trong những đơn vị phân phối ổn áp Lioa lớn nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin là địa chỉ mà mọi khách hàng cần tìm.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết là hàng chính hãng, mới 100%, nguyên đai nguyên kiện… Sản phẩm có hình ảnh thực tế, có video giới thiệu rõ ràng.

Lương tâm và đạo đức nghề nghiệp không cho phép chúng tôi bán hàng cũ, hàng lỗi hỏng sửa chữa chắp vá đành lừa khách hàng. Các bạn có thể kiểm tra chi tiết, cụ thể bằng tem bảo hành dán trên máy

Ổn áp cho máy tính
                   Ổn áp cho máy tính

Quan trọng hơn, do tính chất bán hàng trực tiếp tại kho nên giá của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường. Các chi phí vận hành như mặt bằng, kho ãi, nhân sự,…đều được tối ưu.

Lioa SH 2000
                   Lioa SH 2000

Chúng tôi nhận cung cấp máy ổn áp Lioa, ổn áp Standa, máy biến áp…số lượng lớn cho các dự án, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan nhà nước… Hàng bán ra được đảm bảo chế độ bảo hành từ nhà sản xuất.

>>> Xem thêm về ổn áp Standa chính hãng!

Video giới thiệu sản phẩm :

Chủ đề liên quan : ổn áp mini cho tủ lạnh, ổn áp mini giá rẻ, ổn áp nhỏ, ổn áp mini cho máy tính, ổn áp lioa gia đình, ổn áp lioa nhỏ, ổn áp giá rẻ nhất…

Bấm để chia sẻ bài viết

Bình luận trên Facebook