Ổn áp Lioa dải rộng

Ổn áp Lioa dải rộng
4 đánh giá

Ổn áp Lioa dải rộng là để chỉ máy có dải điện áp từ 50V~250V. Đây luôn là máy được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên cũng có giá cao hơn so với 2 dải còn lại.

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Xem ngay giá Lioa 10kva dải 50v dải rộng!

Lioa

Dải của ổn áp Lioa

Thuật ngữ “dải” trong ổn áp Lioa cũng như các loại ổn áp khác, là để chỉ khả năng hoạt động của máy ổn áp trên lưới điện. Dải điện áp càng rộng, khả năng hoạt động của máy càng cao và ngược lại.

Dải là 1 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc vận hành cũng như giá thành của máy ổn áp. Máy dải rộng có giá cao hơn máy dải hẹp bởi tốn nhiều vật tư sản xuất hơn!

Do đó máy ổn áp dải rộng thường có kích thước lớn hơn, hoặc khối lượng lớn hơn, hoặc cả 2. Có thể thấy rõ ràng ổn áp dải rộng to và nặng hơn, ổn áp dải hẹp nhỏ và nhẹ hơn!

Dải ổn áp có ý nghĩa đối với cả ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha. Ở máy ổn áp 3 pha, thường có 3 dải điện áp 304V-430V, 260V-430V, 160V-430V. Tuy nhiên ở bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến ổn áp 1 pha.

Ổn áp Lioa dải rộng

Máy ổn áp Lioa 1 pha thường có 3 dải điện áp như sau (1 số công suất không đủ cả 3 dải) :

+ 150V – 250V – Model SH: Dải hẹp

+ 90V – 250V – Model DRI: Dải thường

+ 50V – 250V – Model DRII: Dải rộng

Dải hoạt động của máy được in ở ngay trên máy. Thông thường sẽ ở gần aptomat hoặc ở tem thông số kỹ thuật ở phía sau máy.

Ổn áp Lioa dải rộng
                     Ổn áp Lioa dải rộng

Theo thống kê của chúng tôi, doanh số của ổn áp Lioa dải rộng luôn lớn hơn 2 lần so với ổn áp dải thường và dải hẹp cộng lại. Nghĩa là có 10 người mua ổn áp thì có đến 7 người mua máy dải rộng.

Cũng không có gì quá ngạc nhiên bởi phần lớn tâm lý khách hàng mua 1 lần cho xong. Máy ổn áp dải rộng luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện điện lưới. Trong khi những máy dải thường và dải hẹp ít nhiều có sự hạn chế hơn!

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa có đủ dải đã chiết khấu!

Ổn áp Standa dải rộng

Không giống với ổn áp Lioa, ổn áp Standa có nhiều điểm khác biệt. Đối với ổn áp 1 pha, Standa chỉ tập trung vào 2 dải điện áp cơ bản được dùng nhiều nhất hiện nay :

+ 90V – 250V – Model DR: Dải thường

+ 50V -250V – Model DRI: Dải rộng

Ổn áp Standa dải rộng
                   Ổn áp Standa dải rộng

Sự khác biệt về dải điện áp trên ổn áp Standa còn dễ dàng phân biệt qua màu sắc của vỏ hộp. Máy dải rộng có vỏ màu đỏ, trong khi máy dải thường có vỏ màu xanh dương.

Máy dải rộng thường được sử dụng ở những khu vực điện lưới thực sự yếu kém như vùng nông thôn, làng nghề, khu công nghiệp… Trong những trường hợp điện quá yếu, còn có thể sử dụng ổn áp 2 pha lửa có hiệu suất vượt trội hơn nhiều!

>>> Tham khảo thêm giá ổn áp Standa phiên bản mới nhất!

Chủ đề liên quan : ổn áp lioa 10kva, ổn áp 10kva, ổn áp lioa 10kva dri, lioa nhat linh 10kva, ổn áp lioa 10kva dải 50v, ổn áp lioa 10kva dri 90v…

Bình luận trên Facebook