Ổn áp cho máy tính

Ổn áp cho máy tính bàn cần có công suất lớn hơn tổng công suất của case và màn hình. Dưới đây là bài viết về sản phẩm ổn áp thông dụng cho máy vi tính.

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Mua ngay ổn áp cho máy tính giá tại kho!

Lioa

Ổn áp cho máy tính

Hiện dàn máy tính để bàn vẫn còn được sử dụng trong các gia đình, dùng để làm việc tại nhà hoặc giải trí. Đây là loại máy tính có kích thước cồng kềnh, những có hiệu suất và độ bền cao hơn máy tính xách tay!

Trên thực tế thì máy tính case đa phần được sử dụng ở những khu vực nông thôn bởi giá thành rẻ. Tại thành phố thì chỉ được dùng trong các cơ quan nhà nước.

Máy tính bàn thường được dùng ở những nơi có điện lưới không thực sự tốt. Trong quá trình sử dụng, có thể máy sẽ phát sinh nhiều từ việc điện áp chập chờn, yếu hoặc cao quá.

Điều này dẫn đến tuổi thọ của máy sụt giảm, hiệu suất không cao… Các lỗi hỏng máy tính từ nguồn điện thường hoạt động chập chờn, sập nguồn đột ngột, hỏng linh kiện…

Để khắc phục tình trạng này thì nhiều gia đình lựa chọn phương án hữu hiệu nhất là dùng ổn áp cho máy tính. Tác dụng của ổn áp là luôn ổn định được điện áp ra ở mức 220V.

Trong đó, ổn áp Lioa 1KVA được dùng nhiều nhất. Lioa cũng là bá chủ trong phân khúc ổn áp công suất nhỏ tại Việt Nam. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm :

Ổn áp cho máy tính
                 Ổn áp cho máy tính

Mức công suất hợp lý nhất cho ổn áp dùng kèm 1 dàn máy tính là 1KVA (tương đương 800W). Vì vậy, máy ổn áp 1KVA còn được giới trong ngành gọi là ổn áp cho máy tính.

Tuy nhiên 1 máy ổn áp mini 220V này chỉ nên sử dụng cho 1 dàn máy tính riêng lẻ. Trong trường hợp sử dụng cho toàn văn phòng hoặc quán net, các bạn cần sử dụng máy lớn hơn!

>>> Xem ngay đầy đủ thông số kỹ thuật của ổn áp Lioa 1KVA!

Giá ổn áp cho máy tính

Cũng giống như các dòng máy ổn áp Lioa 1 pha khác, ổn áp Lioa 1KVA có 3 model, tương ứng với 3 dải điện áp Giá ổn áp phụ thuộc vào dải điện áp đầu vào. Máy dải rộng giá sẽ cao và ngược lại.

Tùy theo chất lượng điện lưới ở mức nào mà khách hàng chọn model thích hợp. Thông thường, model dải hẹp được dùng ở thành phố, dải thường dùng ở ngoại ô và dải rộng dùng ở nông thôn.

Dưới đây là bảng giá bao gồm cả giá bìa và giá đã chiết khấu. Giá được áp dụng trên toàn quốc đến hết năm 2019. Nếu có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo trước 15 ngày.

Công suấtModelDải điện ápGiá bìaGiá đã chiết khấu
1KVASH-1000 II150V-250V1.440.0001.150.000
1KVADRI-1000 II90V-250V1.550.0001.290.000
1KVADRII-1000 II50V-250V1.780.0001.380.000

Xin lưu ý thêm, đây là báo giá đối với hàng chính hãng 100% mới nguyên đai nguyên kiện. ONAPLIOA.INFO cam kết không bán hàng cũ, hàng giả nhái, hàng đã qua sửa chữa.

Chủ đề liên quan : ổn áp mini cho máy tính, ổn áp lioa dùng cho máy tính, nen mua on ap hay ups cho may tinh, ups có chức năng ổn áp không, tư vấn ổn áp cho máy tính, ổn áp mini 220v, nên dùng bộ lưu điện nào cho máy tính…

Bình luận trên Facebook