Nhận Quấn Biến Áp Lõi Xuyến Dây Đồng 5A 10A 20A 30A 50A Tại Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Nhận quấn biến áp lõi xuyến

Nhận quấn biến áp lõi xuyến lớn nhỏ từ 5A đến hàng trăm A. Địa chỉ chuyên quấn biến áp xuyến ở Hà Nội. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 20 năm quấn biến áp xuyến. Đi cùng với thương hiệu ổn áp Litanda và ổn áp Lioa. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt ở 63 tỉnh thành và xuất khẩu sang nước ngoài.

Đã từ lâu biến áp xuyến đã được sử dụng rất rộng rãi. Nhưng ở Việt Nam vẫn còn hạn chế vì thường các thiết bị điện như loa đài âm thanh được nhập khẩu từ nước ngoài.Cũng bởi vì biến áp xuyến cần có máy quấn biến áp xuyến và giá thành của máy quấn biến áp xuyến rất cao. Chứ không quấn bằng tay được như các loại biến áp EI khác. Giá thành của máy quấn biến áp hình xuyến cũng khá cao. Nên ít có công ty đầu tư mà chủ yếu đi thuê gia công bên ngoài.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng biến áp xuyến ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Hiện công ty cổ phần Litanda Việt Nam đang mở rộng thị trường, nhận quấn biến áp xuyến trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm 22 năm trong lĩnh vực quấn biến áp xuyến, biến áp cách ly, biến áp âm thanh. Cùng đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm. Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

nhan-quan-bien-ap-xuyen-2

Nhận quấn biến áp tại hà Nội

Công ty chúng tôi có địa chỉ, tại số 629 đường Phúc Diễn-Nam Từ Liêm – Hà Nội. Công ty sở hữu nhiều máy quấn ngoại nhập từ Đức, Nhật, Mỹ. Nên khi quấn không bị trùng dây dãn giây đồng. Đảm bảo độ thẩm mỹ và độ bền cao cho biến áp xuyến sau khi quấn.

Điều đặc biệt nữa là chúng tôi sở hữu dây chuyền quấn tôn silic chất lượng cao. Việc biến áp xuyến khi chạy sẽ không bị kêu, bị rung thì tôn silic phải là loại tốt. Hàm lượng silic và độ dày từ 0.25 đến 0.3mm.

Tại đây bạn có thể đặt các loại biến áp xuyến theo kích thước và công suất từ 100va cho đến 100kva. Điều đặc biệt là công ty luôn sử dụng công nghệ mới nhất. Giúp cho sản phẩm của bạn được tối ưu và có những chỉ tiêu kĩ thuật tốt.

Trong các loại biến áp xuyến thì công suất 2000w. Là được đặt hàng và sử dụng nhiều nhất. Bởi vì sao lại có lý do như vậy? Vì loại biến áp xuyến 2000w này có thể áp dụng cho nhiều việc.

  • Đổi nguồn cho dàn âm thanh công suất 2000w trở xuống.
  • Làm biến áp cách ly cho dàn âm thanh.
  • Đổi nguồn cho các thết bị nhật nội địa chạy điện 110v, 100v.

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Litanda chính hãng.

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Onaplioa.info

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Video giới thiệu công ty Litanda

Tìm kiếm liên quan: nhận quấn biến áp xuyến, nhận quấn biến áp xuyến tại Hà Nội

Bình luận trên Facebook