Lioa Quảng Ninh

Đại lý ổn áp Lioa Quảng Ninh cung cấp ổn áp Lioa Nhật Linh thế hệ mới nhất! Chúng tôi chuyên phân phối hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện chiết khấu cao!

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Xem địa chỉ phân phối ổn áp Lioa Quảng Ninh tại đây!

Lioa

Tìm hiểu về Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có Vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Quảng Ninh nằm ở địa đầu phía đông bắc Việt Nam, có dáng một con cá sấu nằm chếch theo hướng đông bắc – tây nam. Tỉnh Quảng Ninh cách thủ đô Hà Nội 153 km về phía Đông Bắc.

Phía đông nghiêng xuống nửa phần đầu Vịnh Bắc bộ, phía tây tựa lưng vào núi rừng trùng điệp. Toạ độ địa lý khoảng 106o26′ đến 108o31′ kinh độ đông và từ 20o40′ đến 21o40′ vĩ độ bắc.

Bề ngang từ đông sang tây, nơi rộng nhất là 102 km. Bề dọc từ bắc xuống nam khoảng 195 km.

Quảng Ninh

Phía đông bắc của tỉnh giáp với Trung Quốc, phía nam giáp vịnh Bắc Bộ, phía tây nam giáp tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng. Đồng thời phía tây bắc giáp các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và Hải Dương.

  • Điểm cực đông trên đất liền là mũi Gót ở đông bắc phường Trà Cổ, thành phố Móng Cái, ngoài khơi là mũi Sa Vĩ.
  • Điểm cực tây là sông Vàng Chua, xã Bình Dương và xã Nguyễn Huệ, thị xã Đông Triều.
  • Điểm cực nam ở đảo Hạ Mai thuộc xã Ngọc Vừng, huyện Vân Đồn.
  • Điểm cực bắc thuộc thôn Mỏ Toòng, xã Hoành Mô, huyện Bình Liêu.

Quảng Ninh là một trong 25 tỉnh, thành phố có biên giới, tuy nhiên lại là tỉnh duy nhất có đường biên giới trên bộ và trên biển với Trung Quốc. Với đường biên giới trên bộ dài 118,825 km và đường phân định Vịnh Bắc Bộ trên biển dài trên 191 km.

Mặt khác, Quảng Ninh là một trong 28 tỉnh, thành giáp biển, với đường bờ biển dài 250 km, trong đó có 40.000 hecta bãi triều và trên 20.000 hecta eo vịnh, có 2/12 huyện đảo của cả nước.

(Theo Wikipedia )

Lioa Quảng Ninh

Ở Quảng Ninh, những năm trở lại đây kinh tế phát triển rất mạnh. Mặt bằng chung đời sống của người dân Quảng Ninh nhỉnh hơn các tỉnh thành lân cận!

Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy ổn áp tại Quảng Ninh tương đối cao! 2 loại ổn áp được sử dụng nhiều nhất tại đây là ổn áp Lioa và ổn áp Standa!

Ngay cả ở các khu thành thị Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái…cũng phải sử dụng đến ổn áp. Còn thị xã Đông Triều, Quảng Yên, Đầm Hà, Tiên Yên…đã dùng từ lâu.

Ở Quảng Ninh có đại lý bán ổn áp Lioa chính thức được ủy nhiệm bởi Công ty. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua được sản phẩm chính hãng tại đây.

Hình ảnh 1 góc kho hàng của nhà phân phối :

Lioa Quảng NinhCác sản phẩm tại đây luôn được cam kết mới 100%, mới nguyên đai nguyên kiện. Công ty sẽ kiểm soát gắt gao, do đó không có tình trạng bán ổn áp cũ tại showroom.

Khách hàng nhận được đầy đủ chế độ bảo hành từ hãng. Máy ổn áp Lioa bán ra được bảo hành 03 năm từ ngày bán, 04 năm từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.

>>> Tham khảo ngay đại lý Lioa tại Hà Nội nằm ở địa chỉ nào!

Ổn áp Standa Quảng Ninh

Máy ổn áp Standa (còn được gọi chệch thành Lioa Standa) cũng được sử dụng rất nhiều tại tỉnh Quảng Ninh. 2 thương hiệu Lioa và Standa cùng nhau chiếm lĩnh thị trường trong nhiều năm liền.

Lợi thế của ổn áp Standa là được cuốn bằng 100% dây đồng. Máy chạy êm, bền bỉ, tiết kiệm điện năng.. Giá ổn áp Standa rẻ hơn Lioa khoảng 10-20% tùy model.

Ổn áp Standa chính hãng
                  Ổn áp Standa chính hãng

Ở những khu vực điện lưới cực kì yếu kém, Lioa không thể hoạt động tốt thì Standa lại dùng được. Standa có dòng sản phẩm ổn áp chuyên dụng 2 pha lửa cực kỳ hữu hiệu, giải pháp tối ưu cho nguồn điện yếu.

Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng chỉ tư vấn khách hàng dùng sản phẩm của 1 trong 2 thương hiệu này. Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia ngành điện.

>>> Tham khảo máy ổn áp Standa chính hãng đã có chiết khấu!

Bình luận trên Facebook