Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa thế hệ mới cho khách hàng. Áp dụng cho ổn áp Lioa 5000, 7500, 10000 và các máy phổ thông khác!

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Mua ngay ổn áp Lioa chiết khấu cao nhất!

Lioa

Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa

Máy ổn áp hiện nay là thiết bị điện không thể thiếu trong gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp… Máy có chức năng ổn định điện áp, giúp tăng hiệu suất cũng như tuổi thọ của các thiết bị khác.

Ở thời điểm này, việc sử dụng ổn áp không còn quá khó khăn như ngày trước. Bởi công nghệ hiện nay đã phát triển mạnh, không giống như thời kỳ của “súp vôn tơ”!

Máy ổn áp ngày nay đã được tự động hóa 100%. Nghĩa là khách hàng chỉ cần đấu nối đúng quy chuẩn và bật máy lên, hệ thống tự động sẽ hoạt động không cần tương tác.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ổn áp Lioa, 1 trong 2 hãng ổn áp lớn nhất Việt Nam (cùng với Standa). Có thể áp dụng cho mọi máy ổn áp Lioa 1 pha.

Sản phẩm được chúng tôi đề cập đến là máy ổn áp Lioa 1 pha thế hệ 2, giống như hình ảnh bên dưới. Đây là máy đời mới đang được lưu hành trên thị trường!

Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa
                         Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bỏ qua hướng dẫn cách đấu Lioa. Các bạn có thể tìm xem ở các bài viết trước đó để xem mình đã đấu lắp chính xác hay chưa!

>>> Xem ngay hướng dẫn cách đấu Lioa chi tiết!

Hướng dẫn cách sử dụng ổn áp Lioa 10KVA

Ổn áp 1 pha công suất 10KVA vẫn là loại được sử dụng nhiều nhất và có doanh số cao nhất! Đơn giản bởi mức công suất này phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam!

Các khách hàng khi tìm mua máy ổn áp, xin đừng lựa chọn máy công suất nhỏ và dùng sát tải. Bởi như vậy dễ xảy ra quá tải dẫn đến thiếu ổn định hoặc chập cháy!

Còn đối với các nhu cầu lớn hơn, các bạn có thể dùng máy có công suất 15KVA, 20KVA, 30KVA… Hoặc thậm chí máy ổn áp 2 pha, ổn áp 3 pha trong những trường hợp đặc biệt!

Để sử dụng, trước hết các bạn cần lưu ý đến 2 aptomat ở phía trước máy. Mỗi aptomat lại hoạt động trong 1 chế độ khác nhau : dùng qua ổn áp hoặc dùng trực tiếp điện lưới.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa 10KVA
                    Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa 10KVA

Nếu aptomat đang bật bên phía AVS nghĩa là đang dùng qua ổn áp. Còn đang bật bên phía Direct là đang dùng trực tiếp. 2 chế độ này luôn so le với nhau chứ không hoạt động song song!

Trong trường hợp muốn kiểm tra điện đầu vào, có thể gạt nút lẫy ở phía trước sang phần V.in. Làm ngược lại sang V.out để kiểm tra điện áp ra đã đúng 220V hay chưa!

Ở phía dưới, có thể lấy điện ra qua 2 ổ cắm nếu các bạn dùng cho tải phụ riêng lẻ. 

Cách sử dụng tương tự đối với máy ổn áp có công suất từ 5KVA trở lên đến 30KVA. Với máy nhỏ từ 3KVA trở xuống do chỉ có 1 aptomat nên cách sử dụng sẽ khác 1 chút!

Chúc các bạn hài lòng với chiếc ổn áp của gia đình mình!!!

>>> Tìm hiểu ngay ổn áp Standa đang làm mưa làm gió trên thị trường!

Chủ đề liên quan : cách sử dụng ổn áp lioa sh 5000, cách sử dụng lioa dri 10000, cách lắp đặt ổn áp robot 5kva, cách đấu lioa 7.5 kva, chế độ direct và avs của lioa…

Bình luận trên Facebook