Hình ảnh máy ổn áp Standa hàng nhái

Hình ảnh máy ổn áp Standa hàng nhái
5 (1) vote

Máy ổn áp Standa hàng nhái được tuồn vào thị trường qua các thợ điện thiếu đạo đức nghề nghiệp, các cửa hàng nhỏ lẻ ít uy tín ham lợi nhuận cao. Máy được gia công từ linh kiện kỹ thuật kém, ăn bớt vật tư đánh lừa khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh ổn áp Standa nhái trên thị trường.

ONAPLIOA.INFO  là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Lioa và ổn áp Standa chính hãng. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Cam kết không bán hàng giả nhái, hàng cũ, hàng kém chất lượng đã qua sửa chữa. Hotline tư vấn: 0987.621.590.

>>> Xem ngay mẫu ổn áp Standa nhái mới nhất năm 2018 tinh vi khó phát hiện!

Lioa

Ổn áp Standa chính hãng

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hiện là doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trong ngành ổn áp tại Việt Nam. Với dây chuyền công nghệ tiên tiến, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao và lòng yêu nghề, kinh nghiệm dày dạn, chúng tôi đã đưa thương hiệu Standa vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Các sản phẩm ổn áp và biến áp mang thương hiệu Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Những sản phẩm này được cam kết sản xuất với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, đổi mới 01 năm đầu…

Khách hàng đặt hàng được hỗ trợ vận chuyển miễn phí, hỗ trợ lắp đặt đối với các máy có công suất lớn.

                                 Một loại ổn áp Standa hàng không chính hãng

Bên trên là hình ảnh một máy ổn áp ăn theo sự nổi tiếng của thương hiệu Standa, được bán nhỏ giọt tại thị trường tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Điểm chung của các sản phẩm này là được gia công tại nhà bởi các vật tư linh kiện chắp vá không được kiểm định chất lượng.

Chúng được lắp ráp sơ sài rồi mang bán với giá rẻ mạt, vì vậy mong các quý khách hàng lưu tâm khi chọn mua máy ổn áp Standa.

Ổn áp Standard nhái tên theo Standa, nếu không để ý chắc chắn sẽ gây nhầm lẫn
   Ổn áp Standard nhái tên theo Standa, nếu không để ý chắc chắn sẽ gây nhầm lẫn

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm chính hãng, chúng tôi đã đưa ra một số điểm đặc trưng dưới đây để quý khách hàng dễ dàng nhận diện. Giúp quý khách không mua phải ổn áp Standa nhái!

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

Ổn áp Standa 10KVA DRI
Ổn áp Standa 10KVA DRI hàng chính hãng

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam (Nếu để ý kĩ quý khách sẽ thấy tên các Công ty khác mang hơi hướng tư nhân, công ty thương mại, cá nhân, tên rất dài dòng, không chính thống)

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

+ Các máy có công suất 5KVA-7,5KVA-10KVA có vỏ màu xanh thẫm, còn lại có vỏ màu nâu mận.

Chúng tôi trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

>>> Tìm hiểu ngay các model ổn áp Lioa 10KVA dùng cho gia đình có chiết khấu ưu đãi!

Bình luận trên Facebook