Đánh giá ổn áp Standa

Đánh giá ổn áp Standa từ các chuyên gia. Ổn áp Standa có tốt không, những kinh nghiệm mua ổn áp cần biết. Làm sao để mua được ổn áp xịn ở thời điểm này.

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Mua ngay ổn áp Standa 10KVA chính hãng chiết khấu cao!

Lioa

Đánh giá ổn áp Standa

Hiện nay, trên thị trường có đến hàng chục thương hiệu ổn áp. Tuy nhiên nếu liệt kê nhanh thì chỉ 2 hãng được xếp vào hàng cổ thụ trong ngành là Lioa và Standa.

Đây cũng là 2 thương hiệu có thị phần lớn nhất, chiếm đến 70% thị trường. Doanh số trong hàng chục năm nay luôn luôn áp đảo so với các hãng còn lại.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến máy ổn áp Standa, thương hiệu đang có những cú bứt ngoạn mục và tiệm cận với Lioa trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Nếu chỉ xét đến ngành hàng máy ổn áp và máy biến áp, Standa đang dần tỏ ra lấn lướt so với Lioa ở một số phân khúc. Ví dụ như ổn áp cỡ trung dùng cho gia đình.

Bằng chứng là trong những vụ hè nóng khi ổn áp được tiêu thụ nhiều, Standa luôn ở trong tình trạng sốt hàng. Trong khi đó, Lioa hàng luôn có sẵn do sức mua không cao.

Đánh giá ổn áp Standa
              Đánh giá ổn áp Standa rất cao nên các Đại lý nhập hàng rất nhiều

Đặc biệt là ở tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang… Đây cũng là những khu vực dùng nhiều ổn áp nhất!

Máy ổn áp Standa được sản xuất với 100% dây đồng, do đó có độ bền cao, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện. Đây là lợi thế rất lớn giúp Standa khẳng định được giá trị của mình.

Bên cạnh đó, do tinh giản được chi phí vận hành, quảng cáo, nhân sự…, giá thành của ổn áp Standa ở mức hợp lý. Các bạn có thể tự so sánh với các thương hiệu khác.

>>> Một số kinh nghiệm mua ổn áp quý báu!

Ổn áp Standa giả

Một điều chúng tôi cần các khách hàng lưu ý, đó là hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều dòng ổn áp Standa giả nhái. Chúng làm tinh vi giống thật đến 90%.

Nếu không để ý kĩ, khả năng khách hàng mua phải hàng không chính hãng là rất cao. Các máy này đa phần có nguồn gốc xuất xứ từ Hoàng Mai hoặc Mê Linh, Yên Lạc (Vĩnh Phúc).

Vì vậy, để mua được hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quý khách cần cẩn thận khi mua hàng. Hàng giả nhái thường được tuồn vào thị trường qua các cửa hàng nhỏ lẻ, thợ thuyền…

Ổn áp Standa giả
      Ổn áp Standa giả được gia công trong 1 hộ gia đình

Dưới đây là 1 số đặc điểm phân biệt ổn áp Standa chính hãng : 

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Ổn áp Standa 10KVA DRI
                              Ổn áp Standa 10KVA DRI

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Video hướng dẫn :

Chủ đề liên quan : ổn áp standa giả, ổn áp lioa dây nhôm, kinh nghiệm mua ổn áp, ổn áp standa 7 5kva, đánh giá ổn áp nishu, ổn áp standa tiêu chuẩn việt, ổn áp xịn…

Bình luận trên Facebook