Đại lý ổn áp Standa

Đại lý ổn áp Standa
3 đánh giá

ONAPLIOA.INFO là đại lý ổn áp STANDA và LiOA. Chúng tôi phân phối đồng thời ổn áp chính hãng của 2 nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam với giá tại kho!

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Xem ngay mua ổn áp Standa ở đâu uy tín nhất!

Lioa

Đại lý ổn áp Standa

Đã từ nhiều thập kỷ nay, ổn áp Standa là thương hiệu nổi tiếng được người sử dụng rất tín nhiệm. Đây là loại ổn áp dây đồng 100% được mệnh danh là “nồi đồng cối đá”.

Cùng với ổn áp Lioa, ổn áp Standa cũng chiếm lĩnh thị trường ở những phân khúc khách hàng đặc thù. Thế mạnh của ổn áp dây đồng sẽ được phát huy ở những khu vực ngoại thành, nông thôn, tỉnh lẻ…

Máy ổn áp Standa có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện…do đó rất được khách hàng tin dùng. Hệ thống đại lý ổn áp Standa cũng được xây dựng rộng rãi trên toàn quốc.

Các đại lý ổn áp Standa chính thức được nhà sản xuất ủy nhiệm được tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành miền Bắc lân cận Hà Nội. Đây cũng là những địa phương sử dụng nhiều máy ổn áp.

Đại lý ổn áp Standa
                         Đại lý ổn áp Standa

ONAPLIOA là đơn vị phân phối ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Các sản phẩm được xuất từ kho, cam kết chiết khấu cao nhất, hàng mới 100%.

Tất cả các sản phẩm bán ra được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ của hãng. Máy ổn áp 1 pha được bảo hành 04 năm, đổi mới 01 năm đầu. Máy công suất lớn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

>>>> Xem ngay giá ổn áp Standa 10KVA đã chiết khấu!

Ổn áp Standa chính hãng

Dưới đây là 1 số đặc điểm phân biệt của ổn áp Standa chính hãng. Khách hàng cần lưu ý, tránh trường hợp mua phải hàng giả nhái trôi nổi trên thị trường :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Chủ đề liên quan : ổn áp standa tphcm, ổn áp standa 15kva, ổn áp lioa, ổn áp standa 15kva dải 50v…

Bình luận trên Facebook