Đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng

Đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng là địa chỉ phân phối ổn áp Standa chính hãng. Đồng thời đây cũng là trung tâm bảo hành ổn áp Standa tại Hải Phòng.

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Xem ngay hệ thống đại lý ổn áp Standa trên toàn quốc!

Lioa

Giới thiệu về Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc.

Điểm cực Bắc của thành phố là xã Lại Xuân thuộc huyện Thủy Nguyên; cực Tây là xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo; cực Nam là xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo; và cực Đông là đảo Bạch Long Vĩ

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Được thành lập vào năm 1888, Hải Phòng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

Là Trung tâm kinh tế – khoa học – kỹ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản của vùng duyên hải Bắc Bộ Việt Nam. Hải Phòng là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh, nằm ngoài Quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, hiện tại chất lượng điện lưới vẫn không thực sự cao bởi đầu tư cơ sở hạ tầng chưa thực sự đồng đều. Tại các huyện thị vẫn xảy ra tình trạng điện áp lưới bị trồi sụt, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Hiện các hộ gia đình tại Hải Phòng gần như đều lắp đặt thêm 1 chiếc ổn áp sử dụng cho các thiết bị điện trong nhà. Ổn áp giúp khắc phục triệt để mọi vấn đề về điện, tăng tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong đó, ổn áp Standa và ổn áp Lioa được sử dụng nhiều nhất tại đây. Mỗi hãng đều có những lợi thế riêng biệt, đáp ứng những đối tượng khách hàng khác nhau

>>> Xem ngay đại lý Lioa Hải Phòng nằm ở đâu!

Đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng cung cấp máy ổn áp 1 pha phục vụ dân dụng. Đồng thời còn là đối tác  phân phối máy ổn áp và biến áp Standa 3 pha công suất lớn cho các nhà máy tại các khu công nghiệp tại Hải Phòng.

Đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng
                Đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng

Đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng là địa chỉ chính thức được ủy nhiệm từ nhà sản xuất. Đến đây, các bạn sẽ yên tâm hơn khi mua được sản phẩm chính hãng, miễn phí vận chuyển, bảo hành theo hãng.

Ổn áp Standa giả

Có 1 điều đáng lưu ý đó là hiện đang có sự lộn xộn rất lớn trong thị trường ổn áp của thành phố Hải Phòng. Tại đây xuất hiện 1 số máy ổn áp Standa hàng giả, nhái.

Những máy này do các đơn vị tư nhân gia công, hoặc được các công ty thương mại bắt tay với nhau đưa vào thị trường. Quý khách rất dễ nhân biết thông qua tên Công ty được in trên vỏ bao bì và sản phẩm.

Điều này làm ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu của STANDA cũng như ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng khi chọn mua ổn áp Standa. Bởi vậy, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ.

Ổn áp Standa giả
                     Ổn áp Standa giả

Manh động nhất là 1 đơn vị tại Hoàng Mai (Hà Nội), lập Công ty năm 2017 và đứng tên giám đốc là 1 phụ nữ bán vé số. Công ty này có tên gần giống với Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – nhà sản xuất chính hãng.

Máy ổn áp và biến áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất với 100% dây đồng nguyên chất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi các kỹ sư hàng đầu

Bên cạnh đó, tất cả các máy đều được kiểm soát kĩ lưỡng từ những linh kiện nhỏ nhất giúp chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao, hoạt động êm, bền bỉ, tiết kiệm điện năng..

Sản phẩm ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam nhiều năm liền được đánh giá là thương hiệu ổn áp lớn mạnh nhất Việt Nam

Ổn áp Standa 10KVA DR
               Ổn áp Standa 10KVA DR được dùng nhiều nhất tại Hải Phòng

>>> Xem thêm về đường dây ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai!

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Nhằm giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi mua máy ổn áp Standa cho gia đình, chúng tôi xin đưa ra 1 số đặc điểm sau. Giúp khách hàng dễ dàng phân biệt máy ổn áp Standa chính hãng và hàng nhái.

– Hàng nhái : STANDARD Với vẻ ngoài giống và thêm 2 chữ RD

– Hàng giả : STANDA mang tên công ty khác và nơi sản xuất khác. Nếu để ý kĩ quý khách sẽ thấy tên các Công ty này mang hơi hướng tư nhân, công ty thương mại, cá nhân, tên rất dài dòng, không chính thống.

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán 1 tem xác thực SMS và 1 tem chống hàng giả sử dụng mã barcode. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Chủ đề liên quan : trung tâm bảo hành ổn áp standa tại hải phòng, ổn áp standa hải phòng, bán ổn áp cũ tại hải phòng, ổn áp hải phòng, ổn áp standa chính hãng, mua ổn áp lioa ở hải phòng, mua ổn áp standa tại hải phòng…

Bấm để chia sẻ bài viết

Bình luận trên Facebook