Đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội

Hệ thống đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội được trải rộng trên toàn thành phố. Hà Nội là nơi tiêu thụ ổn áp nhiều nhất, chiếm 50% doanh số bán ra của các hãng.

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Xem địa chỉ đại lý ổn áp Standa tại Hải Phòng năm 2020!

Lioa

Đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội

Hà Nội được đánh giá là vựa vàng của ngành ổn áp, khi có đến 50% lượng máy được bán ra tại đây. Địa giới hành chính sau khi sáp nhập tỉnh Hà Tây rất lớn, nên nhu cầu là rất cao!

Nhu cầu ở đây đa dạng cả về công suất lẫn kiểu loại máy. Máy ổn áp 1 pha dùng cho gia đình, máy ổn áp 3 pha dùng cho sản xuất công nghiệp và dịch vụ.

Gần như tất cả các thương hiệu ổn áp đều có mặt ở đây, và muốn chiếm lĩnh thị trường này. Tuy nhiên, chỉ có Standa và Lioa là 2 hãng được ưa chuộng nhất!

Đây cũng là 2 hãng ổn áp có thị phần lớn nhất, doanh số cao nhất toàn quốc. Hệ thống đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội được phân bố rộng rãi.

Dưới đây là hình ảnh 1 đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội :

Đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội

Lợi thế của ổn áp Standa là được sản xuất với 100% dây đồng. Điều này giúp cho máy hoạt động ổn định, bền bỉ, ít lỗi hỏng, tiết kiệm điện…

Qúy khách cần lưu ý, sản phẩm ổn áp Standa chính hãng chỉ do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Tránh mua phải hàng giả nhái của các đơn vị khác.

Hiện nay, hệ thống đại lý ổn áp Standa trên toàn quốc đang được mở rộng. Đặc biệt tại các tỉnh thành có nhu cầu lớn về ổn áp như Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…

Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, Lioa và Standa là 2 hãng ổn áp đang chiếm lĩnh thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc. Mỗi hãng lại có những thế mạnh riêng.

Trong khi Standa tập trung vào phân khúc ổn áp tầm trung trở lên, Lioa có thêm phân khúc ổn áp công suất nhỏ. Loại nhỏ nhất Lioa sản xuất là 500VA, sau đó đến 1KVA, 2KVA, 3KVA…

Ngoài ra, Lioa cũng triển khai thêm nhiều ngành hàng điện khác. Như dây cáp điện, ổ cắm, phích cắm, bộ đổi nguồn,…

Với ưu thế đa dạng sản phẩm, hệ thống đại lý của Lioa khá rộng. Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội cũng có nhiều, tập trung ở những quận huyện vùng ven.

Đại lý Lioa tại Hà Nội

Chúng tôi đồng thời là nhà phân phối ổn áp Lioa và ổn áp Standa tại Hà Nội. Với đặc thù bán hàng tại kho, luôn có chiết khấu tốt nhất trên thị trường!

Sản phẩm bán ra được đảm bảo mới 100%, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ. Cam kết không bán hàng lỗi hỏng, hàng giả nhái chất lượng kém, hàng cũ đã qua sử dụng.

Tất cả đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất. Có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp với gia đình mình!!!

>>> Đại lý bán ổn áp Standa tại Thái Nguyên có địa chỉ ở đâu?

Bình luận trên Facebook