Đại lý ổn áp Lioa tại Thanh Hóa

Đại lý ổn áp Lioa tại Thanh Hóa
1 đánh giá

Đại lý ổn áp Lioa tại Thanh Hóa là đơn vị chính thức được ủy quyền chuyên cung cấp ổn áp Lioa Nhật Linh, máy biến áp Lioa trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

ONAPLIOA.INFO  là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Xem ngay đại lý Lioa tại Hà Nội chiết khấu thế nào!

Lioa

Giới thiệu tỉnh Thanh Hóa

Thanh Hóa, hay còn được gọi là xứ Thanh, là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam và là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước, cũng là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ.

Thanh Hóa bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh, 1 thị xã và 24 huyện, với diện tích 11.133,4 km² và số dân 3.712.600 người với 7 dân tộc, trong đó có khoảng 586200 người sống ở thành thị.

Năm 2005, Thanh Hóa có 2,16 triệu người trong độ tuổi lao động, chiếm tỷ lệ 58,8% dân số toàn tỉnh, lao động đã qua đào tạo chiếm 27%, trong đó lao động có trình độ cao đẳng, đại học trở lên chiếm 5,4%.

Ngày nay, theo số liệu đo đạc hiện đại của cục bản đồ thì Thanh Hóa nằm ở vĩ tuyến 19°18′ Bắc đến 20°40′ Bắc, kinh tuyến 104°22′ Đông đến 106°05′ Đông. Phía bắc giáp ba tỉnh: Sơn La, Hòa Bình và Ninh Bình

Phía nam và tây nam giáp tỉnh Nghệ An; phía tây giáp nước Lào với đường biên giới 192 km; phía đông Thanh Hóa mở ra phần giữa của vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông với bờ biển dài hơn 102 km.

Diện tích tự nhiên của Thanh Hóa là 11.106 km², chia làm 3 vùng: đồng bằng ven biển, trung du, miền núi. Thanh Hóa có thềm lục địa rộng 18.000 km².

Theo kết quả điều tra dân số năm 2009, Thanh Hóa có 3.400.239 người, đứng thứ ba Việt Nam, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong tổng dân số năm 2009, nữ giới có 1.717.067 người, dân số thành thị là 354.880 người, chiếm 23,5% dân số toàn tỉnh. Mật độ dân số vào loại trung bình: giảm từ 310 người/km² (năm 1999) xuống 305 người/km² (năm 2009).

Thanh Hóa là tỉnh có nhiều dân tộc sinh sống, nhưng chủ yếu có 7 dân tộc là Kinh, Mường, Thái, Thổ, Dao, Mông, Khơ Mú. Người Kinh chiếm phần lớn dân số của tỉnh và có địa bàn phân bố rộng khắp, các dân tộc khác có dân số và địa bạn sống thu hẹp hơn.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp Lioa tại Thanh Hóa

Đại lý ổn áp Lioa tại Thanh Hóa ra đời nhằm giúp khách hàng tại Thanh Hóa dễ dàng tiếp cận với sản phẩm này. Đây là thiết bị điện được sử dụng rất phổ biến ở khu vực này.

Tại Thanh Hóa, do có diện tích rộng cộng với việc phân bổ dân cư không đồng đều, dẫn đến việc cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư đồng bộ. Lưới điện ở nhiều khu vực thường xuyên chập chờn, trồi sụt.

Theo đánh giá của chúng tôi, khu vực tiêu thu ổn áp nhiều nhất là thành phố Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Hoằng Hóa, Thọ Xuân, Nông Cống, Quảng Xương… Các huyện miền núi sử dụng ít hơn!

Máy ổn áp giúp luôn luôn ổn định điện áp, làm tăng hiệu suất cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện trong nhà như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, máy bơm nước, đèn chiếu sáng… Bên cạnh đó, máy ổn áp luôn được tích hợp thêm 1 đầu ra 100V hoặc 110V.

Đại lý ổn áp Lioa tại Thanh Hóa
                           Đại lý ổn áp Lioa tại Thanh Hóa

Liên hệ

Điện thoại : (+84) 237 3755 882

Địa chỉ : Gian hàng 04-05, TTTM Big C, Thành phố Thanh Hóa.

>>> Tham khảo đại lý Lioa Hải Phòng với showroom đẹp long lanh!

Đại lý ổn áp Standa tại Thanh Hóa

Bên cạnh ổn áp Lioa Nhật Linh, ổn áp Standa (hay được gọi với tên khác là Lioa Standa) cũng được dùng rất nhiều. Đây cũng là 1 sự lựa chọn cho khách hàng.

Trên thị trường, ổn áp Lioa và ổn áp Standa cùng nhau làm mưa làm gió nhiều thập kỉ nay. Ổn áp Lioa là đại diện cho thế hệ ổn áp đầu tiên, với hệ thống đại lý phân phối rộng rãi.

Ổn áp Standa 10KVA dải 50V
                      Ổn áp Standa 10KVA dải 50V

Trong khi đó, nhắc đến ổn áp Standa là nhắc đến dây đồng, đến sự “nồi đồng cối đá” cũng như giá thành hợp lý. Sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Ổn áp Standa hiện tại được dùng tương đối phổ biến tại Thanh Hóa. Model bán chạy nhất ở đây là ổn áp Standa 10KVA, mẫu ổn áp kinh điển với doanh số vượt trội năm 2018.

>>> Tìm hiểu giá ổn áp Standa tại kho là bao nhiêu!

Bình luận trên Facebook