Đại lý Lioa Thái Bình

Đại lý Lioa Thái Bình phân phối ổn áp Lioa Nhật Linh chính hãng được ủy quyền. Bên cạnh đó, đại lý còn phân phối ổn áp Standa, loại bán chạy nhất hiện nay.

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Mua ngay ổn áp Lioa 10KVA có giá tốt!

Lioa

Giới thiệu về Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Tỉnh Thái Bình có tọa độ từ 20°18′B đến 20°44′B, 106°06′Đ đến 106°39′Đ.

Trung tâm tỉnh là thành phố Thái Bình cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía đông nam. Địa giới hành chính tỉnh Thái Bình:

 • Giáp tỉnh Hải Dương ở phía bắc
 • Giáp tỉnh Hưng Yên ở phía tây bắc
 • Giáp thành phố Hải Phòng ở phía đông bắc
 • Giáp tỉnh Hà Nam ở phía tây
 • Giáp tỉnh Nam Định ở phía tây và tây nam.
 • Phía đông giáp vịnh Bắc Bộ, Biển Đông.

Thái Bình

Phát triển đô thị tỉnh Thái Bình đến năm 2020, gồm 15 đô thị:

  • 1 thành phố là đô thị loại I: Thái Bình
  • 5 đô thị loại IV Diêm Điền, Tiền Hải, Vũ Thư, An Bài, Hưng Nhân
  • 9 thị trấn là đô thị loại V: Thanh Nê, Đông Hưng, Quỳnh Côi, Hưng Hà, Nam Trung, Vũ Quý, Thái Ninh, Tiên Hưng, Đông Quan.

Địa hình tỉnh Thái Bình khá bằng phẳng với độ dốc thấp hơn 1%; độ cao phổ biến từ 1–2 m trên mực nước biển, thấp dần từ bắc xuống đông nam. Thái Bình có bờ biển dài 52 km.

Tỉnh Thái Bình có bốn con sông chảy qua: phía bắc và đông bắc có sông Hóa dài 35km. Phía bắc và tây bắc có sông Luộc (phân lưu của sông Hồng) dài 53 km.

Phía tây và nam là đoạn hạ lưu của sông Hồng dài 67 km, sông Trà Lý (phân lưu cấp 1 của sông Hồng) chảy qua giữa tỉnh từ tây sang đông dài 65 km.

Các sông này tạo ra 4 cửa sông lớn: Diêm Điền (Thái Bình), Ba Lạt, Trà Lý, Lân. Do đặc điểm sát biển nên chúng đều chịu ảnh hưởng của chế độ thủy triều.

Mùa hè mức nước dâng nhanh với lưu lượng lớn và hàm lượng phù sa cao, mùa đông lưu lượng giảm nhiều và lượng phù sa không đáng kể khiến nước mặn ảnh hưởng sâu vào đất liền từ 15–20 km.

(Theo Wikipedia)

Đại lý Lioa Thái Bình

Là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế ở cao, đời sống của người dân Thái Bình tương đối ổn định so với mặt bằng chung trong khu vực. Số lượng thiết bị điện được sử dụng cũng rất lớn.

Hạ tầng lưới điện được đầu tư thiếu đồng bộ, dẫn đến việc điện áp ở đây không thực sự tốt. Thực tế cho thấy vào giờ cao điểm, 80% dân số Thái Bình ở trong cảnh điện yếu.

Điện yếu xảy ra ở ngay cả khu vực thành phố, nơi có hạ tầng được xem là tốt nhất. Việc này ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân.

Đại lý Lioa Thái Bình

Để khắc phục thì các gia đình đã chủ động sử dụng máy ổn áp. 2 thương hiệu ổn áp phổ biến, được sử dụng nhiều nhất ở Thái Bình là Lioa và Standa.

Máy ổn áp Lioa là sản phẩm của Công ty TNHH Nhật Linh. Từ năm 2018, nhà sản xuất đã quy chuẩn quy cách, hình thức máy thế hệ mới giống như hình ảnh bên trên.

Hệ thống đại lý Lioa Thái Bình được tập trung ở đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đây cũng được coi là khu phố điện máy của toàn tỉnh.

Đại lý ổn áp Standa Thái Bình

So với ổn áp Lioa, ổn áp Standa lại chiếm được thị phần lớn hơn ở tỉnh Thái Bình. Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Lioa tỏ ra lép vế và bị Standa bỏ rất xa về doanh số.

Máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Hiện tại thì Standa chiếm đến 70% thị phần tại Thái Bình. Hệ thống đại lý rộng tãi từ thành phố đến các huyện thị.

Ổn áp Standa chính hãng
Ổn áp Standa chính hãng

Lợi thế của ổn áp Standa là được sản xuất với 100% dây đồng nhập khẩu. Do đó máy chạy êm, có độ bền rất cao, tiết kiệm điện, tỉ lệ lỗi hỏng phát sinh thấp!

Ngoài ra, giá ổn áp Standa nằm ở mức rất hợp lý. Lý do bởi hãng này tối ưu rất tốt các chi phí vận hành doanh nghiệp như kho bãi, mặt bằng, quảng cáo, nhân sự…

Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng ổn áp của 1 trong 2 thương hiệu này. Chúc quý khách lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp với gia đình mình!!!

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 10KVA được 70% gia đình tại Thái Bình sử dụng!

Chủ đề liên quan : lioa cu tai thai binh, lioanhatlinh, ổn áp lioa dây đồng…

Bình luận trên Facebook