Đại lý Lioa tại Ninh Bình

Đại lý Lioa tại Ninh Bình được ủy quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Lioa. Chúng tôi cung cấp ổn áp Lioa chính hãng với chiết khấu cao nhất!

ONAPLIOA.INFO  là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Lioa và ổn áp Standa chính hãng. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Cam kết không bán hàng giả nhái, hàng cũ, hàng kém chất lượng đã qua sửa chữa. Hotline tư vấn: 0987.621.590.

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa 10KVA sau khi chiết khấu!

Lioa

Giới thiệu Ninh Bình

Ninh Bình nằm ở vị trí ranh giới 3 khu vực địa lý: Tây Bắc, châu thổ sông Hồng và Bắc Trung Bộ. Tỉnh này cũng nằm giữa 3 vùng kinh tế: vùng Hà Nội, vùng duyên hải Bắc Bộ và vùng duyên hải miền Trung.

Ninh Bình nằm ở trọng tâm của nửa phía Bắc Việt Nam, khu vực các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra.

  • Phía bắc giáp với Hòa Bình, Hà Nam,
  • Phía đông giáp Nam Định qua sông Đáy,
  • Phía tây giáp Thanh Hóa,
  • Phía nam giáp biển Đông.

Điểm cực Đông tại cảng Đò Mười, xã Khánh Thành, Yên Khánh; điểm cực Tây tại rừng Cúc Phương, Nho Quan. Điểm cực Nam tại bãi biển gần xã Kim Đông, Kim Sơn và điểm cực Bắc tại vùng núi xã Xích Thổ, Nho Quan.

Trung tâm tỉnh là thành phố Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội 93 km về phía nam. Thành phố Tam Điệp cách Thủ đô Hà Nội 105 km.

Ninh Bình

Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng.

Năm 2015, Ninh Bình là tỉnh đầu tiên của đồng bằng sông Hồng có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Ninh Bình, Tam Điệp)

(Theo Wikipedia)

Đại lý Lioa tại Ninh Bình

Ninh Bình là 1 trong những tỉnh mà người dân có nhu cầu sử dụng máy ổn áp tương đối nhiều. Ngay cả ở thành phố Ninh Bình cũng như các huyện Nho Quan, Gia Viễn, Yên Mô, Yên Khánh…

2 thương hiệu ổn áp được dùng nhiều nhất ở đây là Lioa và Standa. Mỗi hãng lại có những thế mạnh và có phân khúc khách hàng khác nhau.

Đại lý Lioa tại Ninh Bình được đặt tại thành phố Ninh Bình. Đây là địa chỉ phân phối chính thức được ủy quyền từ nhà sản xuất – Công ty TNHH Nhật Linh.

Các sản phẩm được trưng bày và kinh doanh rất đa dạng. Từ máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, bộ đổi nguồn, máy biến áp, dây cáp điện, ổ cắm, phích cắm…

Đại lý Lioa tại Ninh Bình

Đến với đại lý phân phối chính hãng, các bạn sẽ được đảm bảo mua được sản phẩm mới nhất trên thị trường. Không có hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bên cạnh đó còn có cơ chiết chiết khấu tốt nhất cho các đơn hàng số lượng lớn. Chế độ bảo hành theo hãng : 4 năm từ ngày sản xuất hoặc 3 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Đại lý ổn áp Standa tại Ninh Bình

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, khách hàng có xu hướng lựa chọn ổn áp Standa nhiều hơn! Doanh số của Standa vọt lên, chiếm 70% thị trường toàn tỉnh Ninh Bình.

Nguyên nhân nằm ở việc giá ổn áp Standa rẻ hơn ổn áp Lioa khoảng từ 10-25% tùy model. Do đó việc tiếp cận sản phẩm đến với khách hàng tương đối dễ dàng.

Các sản phẩm của Standa được cam kết sản xuất với 100% dây đồng. Máy chạy êm, độ bền bỉ cao, ít lỗi hỏng vặt. Thời gian bảo hành 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu tiên.

Ổn áp Standa chính hãng

Hiện tại Standa đang dần áp đảo Lioa để trở thành thương hiệu ổn áp dân dụng số 1 thị trường. Model ổn áp 10KVA của Standa được bình chọn là máy ổn áp bán chạy nhất các năm 2018, 2019.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp cho gia đình!!!

>>> Xem ngay ổn áp Standa 10KVA được 80% gia đình lựa chọn!

Bình luận trên Facebook