Đại lý Lioa tại Lạng Sơn

Đại lý Lioa tại Lạng Sơn đang được xây dựng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, còn có đại lý ổn áp Standa tại Lạng Sơn phân phối chính hãng.

>>> Mua ngay ổn áp Lioa với chiết khấu tại kho!

Lioa

Giới thiệu Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh biên giới miền núi ở vùng Đông Bắc Việt Nam với diện tích tự nhiên 8.310,09 km2. Là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 52 về số dân.

Xếp thứ 51 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), thứ 47 về GRDP bình quân đầu người, thứ 20 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 790.500 người dân, GRDP đạt 30.355 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 38,4 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,36%.

Có vị trí 20°27′-22°19′ vĩ Bắc, 106°06′-107°21′ kinh Đông.

  • Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng: 55 km
  • Phía đông bắc giáp Sùng Tả (Quảng Tây, Trung Quốc): 253 km
  • Phía nam giáp tỉnh Bắc Giang: 148 km
  • Phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh: 49 km
  • Phía tây giáp tỉnh Bắc Kạn: 73 km
  • Phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên: 60 km.

Lạng Sơn

Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế: cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị. Có một cửa khẩu quốc gia: Chi Ma (Huyện Lộc Bình) và 10 lối mở biên giới với Trung Quốc.

Tỉnh Lạng Sơn có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố Lạng Sơn và 10 huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan với 226 đơn vị hành cấp xã, bao gồm 5 phường, 14 thị trấn và 207 xã.

Thành phố Lạng Sơn có diện tích khoảng 79 km²,nằm bên quốc lộ 1A. Cách thủ đô Hà Nội 150 km; cách biên giới Việt Nam – Trung Quốc 18 km. Cách cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị 15 km và Đồng Đăng 13 km.

Dạng địa hình phổ biến ở Lạng Sơn là núi thấp và đồi, độ cao trung bình 252 m so với mặt nước biển. Nơi thấp nhất là 20 m ở phía nam huyện Hữu Lũng và nơi cao nhất là núi Mẫu Sơn 1541m.

Mẫu Sơn cách thành phố Lạng Sơn 31 km về phía đông, được bao bọc bởi nhiều ngọn núi lớn nhỏ, thỉnh thoảng có tuyết rơi vào mùa đông.

( Theo Wikipedia )

Đại lý Lioa tại Lạng Sơn

Những năm trở lại đây, kinh tế phát triển mạnh hơn trước. Điều kiện kinh tế sinh hoạt của các gia đình tại Lạng Sơn cũng được nâng cao.

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng lớn. Trong đó, máy ổn áp dần được đưa vào cuộc sống. Đặc biệt là tại thành phố Lạng Sơn!

Vì vậy, đại lý Lioa tại Lạng Sơn đang dần được xây dựng. Đây sẽ là nơi phân phối các sản phẩm ổn áp Lioa 1 pha, ổn áp Lioa 3 pha, bộ đổi nguồn, thiết bị điện Lioa…

Lioa sẽ triển khai thiết lập 1 hệ thống phân phối rộng rãi trên toàn tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên tập trung chủ yếu tại thành phố Lạng Sơn và các huyện thị lớn khác!

Đại lý Lioa tại Lạng Sơn

Chắc chắn khi đến với đại lý Lioa tại Lạng Sơn, khách hàng sẽ được tiếp cận với sản phẩm chính hãng. Máy ổn áp Lioa thế hệ 2 có màu ghi trắng, dùng 2 aptomat.

Sản phẩm bán ra được cam kết là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

>>> Tham khảo thêm hệ thống đại lý Lioa trên toàn quốc!

Đại lý ổn áp Standa tại Lạng Sơn

Hiện nay ở Lạng Sơn 2 hãng ổn áp lớn nhất là Lioa và Standa. Đây cũng là 2 hãng có doanh số cũng như thị trường áp đảo các thương hiệu khác.

Ổn áp Standa với thế mạnh 100% dây đồng đã khẳng định được vị thế của mình. Những năm gần đây, Standa tích cực mở rộng thị trường ở các tỉnh thành miền Bắc.

Standa là thương hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Các sản phẩm chủ lực gồm có ổn áp Standa 1 pha, 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn…

Lợi thế nữa của ổn áp Standa là giá thành luôn hợp lý hơn các hãng khác. Bởi Standa tối ưu rất tốt các chi phí mặt bằng, nhân sự, quảng cáo…, tinh giản giá thành sản phẩm.

Ổn áp Standa 15KVA dải 90

Hệ thống đại lý ổn áp Standa tại Lạng Sơn cũng đang dần được hình thành. Thông qua hệ thống các cửa hàng điện dân dụng, điện máy, điện tử – điện lạnh.

Các cửa hàng tại Lạng Sơn có nhu cầu trở thành đối tác của Công ty, xin liên hệ Hotline. Chúng tôi sẽ đưa ra cơ chế chính sách tốt nhất dành cho các nhà phân phối, đại lý…

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp!!!

>>> Xem ngay giá ổn áp Standa phiên bản mới!

Bình luận trên Facebook