Đại lý Lioa tại Hà Nội

Đại lý Lioa tại Hà Nội là địa chỉ phân phối máy ổn áp Lioa Nhật Linh, dây cáp điện Lioa, máy biến áp Lioa, biến áp tự ngẫu, quạt điện Lioa được ủy quyền.

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa đã chiết khấu năm 2020!

Lioa

Chất lượng điện tại Hà Nội

Chị Hồng Nhiệm (Hoài Đức, Hà Nội), mới phải mua thêm quạt hơi nước để phục vụ nhu cầu làm mát những ngày gần đây dù gia đình đã có điều hòa.

“Tôi bật máy lạnh cả tiếng mà mãi vẫn chưa mát, thợ vào kiểm tra nói do khu vực này điện không đủ tải”, chị vạt mồ hôi trên trán chia sẻ. “Không riêng mình tôi mà cả chục hộ khác gần đây cũng không thể dùng được điều hòa trong mấy ngày nóng gay gắt này”.

Tình trạng tại khu vực của chị Nhiệm cũng là vấn đề mà không ít hộ dân miền Bắc gặp phải thời gian gần đây, đặc biệt tại khu vực xa trung tâm.

Theo anh Trần Minh Hoàng, kỹ sư điện lạnh tại Hà Nội, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc điều hòa chạy nhưng không làm mát hoặc chỉ hơi mát là do điện yếu, tức nguồn điện cung cấp không đáp ứng đủ theo thiết kế của máy lạnh.

Theo anh Hoàng, điều hòa bán tại Việt Nam được sản xuất để chạy với nguồn điện 220V và thường có thể hoạt động trong phạm vi 200 – 230V. Vào ngày hè, đặc biệt trong đợt nắng nóng cao điểm này, nhu cầu sử dụng điện tăng vọt dẫn đến đầy tải và quá tải tại nhiều khu vực.

Khi đó, nguồn điện cung cấp cho điều hòa dưới mức 200V nên thiết bị làm mát rất lâu hoặc không thể làm lạnh.

Cụ thể, với các loại điều hòa thế hệ cũ, máy nén (block) sẽ bị khởi động lại liên tục do điện yếu, thậm chí block không chạy được dù có cấp nguồn, dẫn đến hỏng bộ phận này. Khi đó, quạt gió vẫn thổi, quạt trao đổi nhiệt ở dàn nóng (khối ngoài trời) vẫn quay nhưng điều hòa không mát.

Còn các loại điều hòa thế hệ mới, phổ biến hiện nay được nhà sản xuất tích hợp tính năng báo lỗi, bảo vệ động cơ. Khi điện cung cấp không đủ thì máy lạnh sẽ không hoạt động.

Lioa Standa 10KVA
                      Lioa Standa 10KVA

Để khắc phục vấn đề này, anh Hoàng cho biết người dùng nên tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, không bật nhiều điều hòa cùng lúc hoặc không dùng trong khi mở các thiết bị công suất lớn khác, sử dụng dây điện tốt và đủ công suất với máy lạnh.

Tại những khu vực có điện không ổn định, người dùng có thể mua thêm ổn áp để đảm bảo nguồn điện phù hợp cho điều hòa.

(Nguồn: https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/dien-tu-gia-dung/nguoi-ven-ha-noi-than-kho-vi-dien-yeu-dieu-hoa-chay-nhung-khong-mat-3772742.html )

Đại lý Lioa tại Hà Nội

Tại Hà Nội, 2 thương hiệu ổn áp được tín nhiệm nhất là ổn áp Lioa và ổn áp Standa. Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Lioa là thương hiệu lâu đời, sản phẩm đa dạng từ ổn áp, dây cáp điện, quạt điện… Hệ thống đại lý Lioa tại Hà Nội khá nhiều nên khách hàng rất dễ để đặt mua hàng. Các cửa hàng Lioa tại Hà Nội tập trung ở Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Đông…

Tuy nhiên, khi mua máy ổn áp Lioa tại Hà Nội, các bạn cần lưu ý kẻo mua phải máy cũ được sửa sang lại và làm mới, bán với giá máy mới. Các máy này được qua tay thợ mông má rồi đưa ra thị trường.

Đại lý Lioa tại Hà Nội
                        Đại lý Lioa tại Hà Nội

Ổn áp Standa thì có thế mạnh về chất lượng và giá thành. Máy được sản xuất với 100% dây đồng nên chạy êm, bền bỉ. Giá thành của máy hợp lý do được tinh giản các chi phí kho bãi, mặt bằng, cơ cấu nhân sự…

>>> Tham khảo thêm giá ổn áp Standa xuất tại kho!

Do đó, tại Hà Nội, khách hàng rất dễ dàng tiếp cận với 2 loại ổn áp có tên tuổi nhất thị trường này. Tùy theo thị hiếu mà các bạn có thể lựa chọn được những chiếc máy phù hợp.

Khi đến đúng địa chỉ đại lý ổn áp Lioa, Standa tại Hà Nội được ủy quyền, khách hàng hoàn toàn yên tâm với nguồn gốc xuất xứ của máy. Tất cả được cam kết chính hãng, mới nguyên đại nguyên kiện, không bán máy cũ hỏng chắp vá…

Ở Hà Nội dùng ổn áp nào

Sau khi lựa chọn được thương hiệu, thì việc tính toán công suất của máy cũng là vấn đề quan trọng. Nếu không có kinh nghiệm, rất có thể các bạn sẽ tính sai dẫn đến phát sinh trong quá trình sử dụng.

>>> Xem ngay cách tính công suất ổn áp tại đây!

Thông thường, người ta sẽ tính công suất của ổn áp căn cứ vào các thiết bị điện công suất lớn nhất trong nhà, bởi đây là những thiết bị ngốn điện nhất. Cụ thể là điều hòa nhiệt độ, bếp từ, bình nóng lạnh…

Ví dụ, đối với hộ gia đình có 1-2 điều hòa, chúng tôi khuyên nên sử dụng ổn áp công suất 10KVA. Trong trường hợp có thời điểm dùng đến 3 điều hòa, chắc chắn sẽ phải dùng ổn áp 15KVA.

Lưu ý ở đây chỉ là điều hòa 9000BTU-12000BTU. Với các điều hòa công suất lớn hơn như 18000BTU, 24000BTU, 28000BTU, công suất cần được nâng cao hơn.

Vì vậy, đối với các gia đình tại Hà Nội ở thời điểm hiện tại cần dùng máy ổn áp tối thiếu 10KVA để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản. Đây cũng là máy ổn áp bán chạy nhất nhiều năm liền, chiếm đến 70% thị phần.

Để được hỗ trợ nhiều hơn, liên hệ với chúng tôi!

TỔNG KHO ỔN ÁP LIOA – STANDA
Số 629 Phúc Diễn – Mỹ Đình – Hà Nội
Hotline : 0987.621.590
Website : https://onaplioa.info/
Email : lioagiatot@gmail.com

Chủ đề liên quan đại lý lioa tại cầu giấy, đại lý lioa hai bà trưng, đại lý lioa tại tphcm, đại lý ổ cắm điện lioa, đại lý lioa tại đà nẵng, cửa hàng lioa tại hà nội, đại lý ổn áp lioa tại thanh hóa, lioa hà nội…

Bình luận trên Facebook