Đại lý Lioa tại Cần Thơ

Đại lý Lioa tại Cần Thơ là điểm bán ổn áp tại Cần Thơ có uy tín. Chúng tôi cũng đang xây dựng đại lý ổn áp Standa Cần Thơ để phục vụ nhu cầu khách hàng.

>>> Đặt mua ngay ổn áp Lioa chiết khấu cao nhất thị trường!

Lioa

Giới thiệu Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là đô thị loại I, trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của Đồng bằng sông Cửu Long.

Năm 2018, Cần Thơ là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 24 về số dân. Thứ 12 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), thứ 11 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 40 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Thành phố Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu sông Mê Kông, trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Cách TP.HCM 169 km, TP.Cà Mau hơn 150 km, TP.Rạch Giá gần 120 km, cách biển khoảng hơn 80 km.

Cần Thơ có tọa độ địa lý 105°13’38″ – 105°50’35″ kinh độ Đông và 9°55’08″ – 10°19’38″ vĩ độ Bắc, trải dài trên 60 km dọc bờ Tây sông Hậu.

Phía bắc giáp tỉnh An Giang, phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Vĩnh Long, phía tây giáp tỉnh Kiên Giang, phía nam giáp tỉnh Hậu Giang.

Thành phố Cần Thơ có tổng diện tích tự nhiên là 1.409,0 km², chiếm 3,49% diện tích toàn vùng. Dân số vào khoảng 1.400.200 người, mật độ dân số tính đến 2015 là 995 người/km².

Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ có các điểm cực sau:

  • Cực Bắc là phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt.
  • Cực Tây là xã Thạnh Lợi, huyện Vĩnh Thạnh.
  • Cực Nam là xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai.
  • Cực Đông là phường Tân Phú, quận Cái Răng

Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước.

Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, diện tích vườn cây ăn trái và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ.

( Theo Wikipedia )

Đại lý Lioa tại Cần Thơ

Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế.

Do có mật độ dân số khá cao, nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu kinh doanh. Ổn áp Lioa và ổn áp Standa được sử dụng nhiều ở đây.

Hiện tại đại lý Lioa tại Cần Thơ được ủy quyền bởi Công ty TNHH Nhật Linh. Đây là địa chỉ chính thức, trưng bày và kinh doanh các sản phẩm của Lioa.

Đại lý Lioa tại Cần Thơ

Các sản phẩm có thể kể đến như ổn áp Lioa 1 pha, 3 pha, bộ đổi nguồn, thiết bị điện… Tất cả đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.

Đây là điểm bán ổn áp tại Cần Thơ có uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Khách hàng mua hàng được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7.

Ổn áp Standa Cần Thơ

Như đã nói ở trên, ổn áp Lioa và ổn áp Standa là 2 hãng ổn áp được sử dụng nhiều nhất tại Cần Thơ. Ngoài ra còn có ổn áp Robot ở Cần Thơ nhưng lượng bán rất ít.

Đại lý ổn áp Standa Cần Thơ đang được hãng gấp rút triển khai thiết lập. Trong quá trình chờ đợi, khách hàng có thể đặt mua nhanh hơn thông qua website của hãng.

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Tất cả sản phẩm được cam kết sản xuất với 100% dây đồng, bảo hành lên đến 04 năm.

Hiện tại mức công suất phổ biến nhất để dùng cho gia đình là loại 10KVA. Với nhu cầu lớn hơn, có thể chọn loại 15KVA, 20KVA, 30KVA…hoặc lớn hơn nữa.

Ổn áp Standa 10KVA dải 90

Ổn áp là thiết bị điện không thể thiếu được trong các hộ gia đình hiện nay. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chủ động trang bị cho gia đình mình.

>>> Tham khảo thêm về các model ổn áp Standa mới nhất!

Chủ đề liên quan : bán ổn áp cần thơ, ổn áp 220v, ổn áp bao nhiêu tiền, ổn áp robot gia đình, ổn áp 1kw…

Bình luận trên Facebook