Cách kiểm tra để không mua phải hàng giả, hàng nhái ổn áp Standa

Cách kiểm tra để không mua phải hàng giả, hàng nhái ổn áp Standa
5 (1) vote

Ổn áp Standa giả, nhái hiện được đưa vào thị trường thông qua các cửa hàng nhỏ, thợ điện… Các bạn cần đọc bài viết dưới đây để bảo vệ quyền lợi của mình!

ONAPLIOA.INFO  là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Mua ngay ổn áp Standa chính hãng tại ĐÂY để nhận chiết khấu ưu đãi!

Lioa

Ổn áp Standa

Trên thị trường ổn áp, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi – Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu ổn áp  STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác.

Xét thấy sự nhiễu loạn thương hiệu ổn áp STANDA trên thị trường nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

Ổn áp Standa 10KVA dải 50V
                           Ổn áp Standa 10KVA dải 50V

Vậy mong quý khách hàng lưu ý trước khi mua sản phẩm!

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên sản phẩm: STANDA   (Gồm 6 chữ cái không thêm bất cứ 1 chữ gì)

+ Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM

( Các đơn vị còn lại tên mang hơi hướng tư nhân hoặc công ty thương mại không hề liên quan đến STANDA )

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 5KVA-7.5KVA-10KVA có màu xanh dương, các máy còn lại có màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Ổn áp Standa 10KVA dải 90
                            Ổn áp Standa 10KVA dải 90

Hiện có rất nhiều Công ty tư nhân sản xuất ăn theo sản phẩm ổn áp Standa chính hãng, cung cấp ra thị trường với giá rẻ mạt. Tuy nhiên đi liền với đó là nguy cơ rủi ro cao, sản phẩm thiếu công suất, chất lượng linh kiện không đạt tiêu chuẩn chất lượng, hình thức xấu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng…

>>> Xem ngay loại ổn áp Standa nhái nguy hiểm nhất hiện nay!

Vì vậy chúng tôi mong quý khách hàng sẽ là những người tiêu dùng thông thái nhất, không vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng!

Các sản phẩm không chính hãng được tuồn vào thị trường thông qua các cửa hàng nhỏ lẻ ít uy tín, ham lợi nhuận, và đội ngũ thợ điện địa phương thiếu lương tâm đạo đức nghề nghiệp luôn muốn trục lợi từ các khách hàng nhẹ dạ cả tin

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng! 

Sản phẩm ổn áp  STANDA được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện.

Cũng chính vì vậy sản phẩm ổn áp STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc…

Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu  ổn áp STANDA trên thị trường.

>>> Tham khảo ngay ổn áp Lioa nhái nếu không bạn cũng sẽ bị lừa!

Có thể bạn quan tâm

Lioa là gì? Lioa là gì
Ổn áp Lioa dây đồng Ổn áp Lioa dây đồng
Ổn áp Lioa Nhật Linh Ổn áp Lioa Nhật Linh
Đại lý ổn áp Standa Đại lý ổn áp Standa
Ổn áp tủ lạnh Ổn áp tủ lạnh

Bình luận trên Facebook