Bộ đổi nguồn điều hòa

Bộ đổi nguồn điều hòa
5 đánh giá

Bộ đổi nguồn điều hòa được khuyên dùng hiện nay là LiOA và STANDA. Đây là 2 thương hiệu lớn, sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại.

ONAPLIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Lioa và ổn áp Standa chính hãng. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Cam kết không bán hàng giả nhái, hàng cũ, hàng kém chất lượng đã qua sửa chữa. Hotline tư vấn: 0987.621.590.

>>> Mua ngay bộ đổi nguồn điều hòa giá tại kho!

Lioa

Bộ đổi nguồn điều hòa Lioa

Hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị điện gia dụng có nguồn gốc xách tay từ nước ngoài là rất lớn. Đặc biệt là từ những quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…

Các thiết bị thông thường có thể là máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy hút mùi… Hay lớn hơn là các máy điều hòa nhiệt độ, lò nướng, bếp điện…

Tuy nhiên, chuẩn điện áp của Nhật Bản (110V/100V) không giống với chuẩn Việt Nam (220V). Do đó, cần phải sử dụng bộ đổi nguồn để hạ áp từ 220V sang 110V/100V.

Bộ đổi nguồn điều hòa Lioa dưới đây là 1 ví dụ. Tỉ lệ người sử dụng điều hòa và nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản là lớn nhất so với các thiết bị khác.

Bộ đổi nguồn điều hòa Lioa
                      Bộ đổi nguồn điều hòa Lioa

>>> Xem đầy đủ những bộ đổi nguồn 220V sang 110V nhỏ gọn khác!

Bộ đổi nguồn này có 2 đầu ra 100V và 120V (sử dụng cho tiêu chuẩn Hoa Kỳ). Đơn vị công suất quy đổi 1VA~0,8W. Model thường được lựa chọn nhiều nhất là loại 2000VA ~ 1600W.

Việc sử dụng quá tải lâu ngày sẽ khiến bộ đổi nguồn bị cháy. Do đó các bạn cần tham khảo kỹ trước khi mua, tránh những phiền toái trong quá trình sử dụng.  

Bộ đổi nguồn điều hòa Standa

Như đã nói ở trên, bộ đổi nguồn điều hòa được sử dụng nhiều nhất hiện nay là LiOA và STANDA. Đây cũng là 2 thương hiệu được các chuyên gia về điện lạnh khuyên dùng.

Khác với bộ đổi nguồn LiOA có hình khối tròn, bộ đổi nguồn Standa có hình khối chữ nhật. Điểm đặc biệt hơn, đây là loại DUY NHẤT được sản xuất với 100% dây đồng, vỏ kim loại.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm :

Bộ đổi nguồn điều hòa Standa
                 Bộ đổi nguồn điều hòa Standa

Điểm hạn chế của bộ đổi nguồn nói chung là chỉ có tính năng đổi nguồn, không có tính năng ổn áp. Vì vậy ở những khu vực điện lưới chập chờn, nên sử dụng máy tự động ổn áp 1 pha.

Trên thị trường, ngoài LiOA và STANDA còn có nhiều hãng sản xuất bộ đổi nguồn khác. Tuy nhiên, khoảng cách về thương hiệu và chất lượng còn quá xa.

>>> Tham khảo những bộ đổi nguồn chất lượng nhất hiện nay!

Do đó, chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng sản phẩm của 2 nhà sản xuất này. Dưới đây là video so sánh khách quan để các bạn cùng tham khảo :

Chủ đề liên quan : bộ đổi nguồn 220v sang 110v cũ, bộ đổi nguồn 100v, điều hòa chạy điện 110…

Bình luận trên Facebook