Biến Áp Xuyến Hàng Bãi Có Nên Dùng Không? Lõi Biến Áp Xuyến Litanda

5/5 - (2 bình chọn)

Biến áp xuyến hàng bãi là một khái niệm quá quen thuộc với các dân chơi audio. Sản phẩm có tác dụng giúp tái tạo âm thanh trung thực, chất lượng cao dành cho những đôi tai sành âm.

Vì là hãng bãi được thải loại từ nước ngoài nên số lượng cũng hạn chế. Cho nên giá thành của biến áp xuyến hàng bãi có giá thành khá cao so với các dòng biến áp xuyến tại Việt Nam.

Điểm hạn chế của biến áp xuyến hàng bãi là chỉ sử dụng điện áp ra 110V và 100V. Không giống như các dòng biến áp tại Việt Nam như: Biến áp Litanda có đủ các đầu điện áp ra: 220V/ 200V/ 120V/ 110V/ 100V dùng cho tất cả các thiết bị điện.

bien-ap-xuyen-hang-bai

Biến áp xuyến là gì? 

Biến áp xuyến là linh kiện điện tử có lõi kim loại hình tròn được quấn dây tạo thành cuộn sơ cấp (đầu vào) và được phủ lớp cách nhiệt. Dây thứ cấp (đầu ra) được cuộn trên lớp cách nhiệt.

Biến áp xuyến có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Cuộn dây chồng lên nhau giúp giảm kích thước của thiết bị.
  • Máy biến áp xuyến có thể tự che chắn khỏi nhiễu điện từ (EMI)
  • Có tính tự cảm cao hơn biến áp truyền thống.
  • Thể hiện tốt nhất trong các thiết bị nhỏ đòi hỏi phải sử dụng biến áp nhỏ.

Lõi biến áp xuyến Litanda

Cấu tạo lõi biến áp xuyến Litanda được cấu tạo từ các lá thép điện kỹ thuật cao. Sản phẩm có dòng fuco cực nhỏ, nên hoàn toàn không làm tốn điện trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra thì biến áp xuyến Litanda có hiệu xuất đạt trên 80%. Khác biệt hoàn toàn với các dòng biến áp EI, biến áp R core,…. Hiện chúng tôi có cả dòng biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly.

Đối với những mục đích sử dụng thông thường thì biến áp cách ly rất ít khi được sử dụng. Vì chúng có giá thành khá cao. Thay vào đó, các loại biến áp thông thường hiện nay đều là loại biến áp tự ngẫu. Loại biến áp này sử dụng 1 cuộn dây duy nhất cho cả đường sơ cấp và thứ cấp. Do đó tiết kiệm được vật liệu và giảm đáng kể giá thành sản phẩm

Biến áp xuyến 2000w

Trong các loại biến áp xuyến thì công suất 2000w. Là được đặt hàng và sử dụng nhiều nhất. Bởi vì sao lại có lý do như vậy? Vì loại biến áp xuyến 2000w này có thể áp dụng cho nhiều việc.
  • Đổi nguồn cho dàn âm thanh công suất 2000w trở xuống.
  • Làm biến áp cách ly cho dàn âm thanh.
  • Đổi nguồn cho các thết bị nhật nội địa chạy điện 110v, 100v

Biến áp xuyến ampli.

Ampli là thiết bị lọc nguồn âm thanh không thể thiếu. Trong các dàn nhạc hoặc hệ thống âm thanh gia đình. Ampli đóng vai trò quan trọng nhất. Giúp cho âm thanh sắc nét và hay hơn.

Trong ampli thì biến áp xuyến cách ly có vai trò như một thiết bị lọc nguồn. Trong xã hội hiện nay thì do nhu cầu sử dụng nhiều loại phụ tải khách nhau. Khiến hệ thống lưới điện bị nhiễu. Không còn chuẩn sóng hình sin nữa. Khi tần số lưới điện đầu vào bị méo dạng sóng. Sẽ làm cho các thiết bị âm thanh cũng bị ảnh hưởng theo.

Khi lọc nguồn qua biến áp xuyến cách ly. Gần như chúng ta triệt tiêu được những nhiễu này.

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website    :     Litanda.com.vn

Điện thoại :     0941.990.965

Gmail       :     vietnamlitanda@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan: biến áp xuyến hàng bãi, biến áp xuyến là gì, lõi biến áp xuyến litanda, biến áp xuyến ampli

Bình luận trên Facebook