Biến áp cách ly chống giật

Máy biến áp cách ly chống giật hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Có cả loại biến áp cách ly chống giật 1 pha 220V/220V và 220V/100V.

>>> Đặt hàng ngay biến áp cách ly chống giật tại đây!

Lioa

Biến áp cách ly chống giật 1 pha

Máy biến áp cách ly trước đây được sử dụng rất ít bởi nhiều lý do. Thứ nhất, có giá thành khá cao, gấp gần 2 lần loại thông thường; và thứ 2 là ít người biết đến tác dụng của nó.

Biến áp cách ly không đơn thuần chỉ đổi nguồn như biến áp tự ngẫu. Cấu tạo máy biến áp cách ly giúp máy có khả năng chống giật, lọc nhiễu cho dòng điện ra.

Những năm trước, đa phần chỉ có biến áp cách ly Nhật cũ được mua về dùng cho dàn âm thanh. Mỗi bộ công suất 2KVA-3KVA có giá lên đến vài triệu đồng.

Thế nhưng hiện nay nhiều gia đình đã trang bị thêm biến áp cách ly 1 pha để sử dụng. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, muốn đảm bảo an toàn, chống điện giật.

Thương hiệu sản xuất biến áp cách ly lớn nhất Việt Nam hiện nay là STANDA. Dù mới chỉ bắt đầu đưa dòng sản phẩm này vào thị trường khoảng 3 năm nay nhưng có doanh số rất tốt.

Hình ảnh 1 sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất :

Biến áp cách ly chống giật

STANDA có cả biến áp cách ly 220V/220V và biến áp cách ly 220V/110V. Loại 220V/220V dùng cho thiết bị điện Việt Nam, loại 220V/110V dùng cho thiết bị điện Nhật Bản.

Như đã nói ở trên, bên cạnh tính năng chống giật, máy còn khả năng lọc nhiễu tốt. Điều này cực kỳ hiệu quả khi gia đình dùng dàn âm thanh nghe nhạc hoặc dàn karaoke!

Biến áp cách ly chống giật 3 pha

Ngoài biến áp cách ly 1 pha, Standa cũng sản xuất biến áp cách ly chống giật 3 pha. Máy được cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, khu công nghiệp…

Tuy nhiên, khác với biến áp 1 pha, thông thường các doanh nghiệp đặt biến áp cách ly không vì chống giật. Thay vào đó, là yêu cầu tính năng chống nhiễu, lọc nguồn.

Với một số máy móc thiết bị yêu cầu tính chính xác cao trong quốc phòng, y tế, cần có nguồn điện sạch. Máy biến áp cách ly 3 pha có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Máy biến áp 20KVA 3 pha cách ly

Hoặc trong những trường hợp đặc biệt, cũng cần phải có biến áp cách ly. Ví dụ, điện đầu vào chỉ có 3 dây nóng, không có dây trung tính nhưng cần lấy ra đủ 4 dây, có dây trung tính.

Hiện tại có đến 80% máy biến áp đang dùng trong các doanh nghiệp FDI là máy biến áp tự ngẫu. Trong tương lai, có thể máy biến áp cách ly sẽ có thị phần lớn hơn!

>>> Xem ngay ưu nhược điểm của máy biến áp cách ly!

Chúng tôi là đơn vị bán biến áp cách ly tại Hà Nội được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất. Liên hệ với Hotline để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và báo giá!

Chủ đề liên quan : cách nhận biết biến áp cách ly, biến áp cách ly dũng audio, biến áp cách ly 1 pha 380v/220v, tại sao biến áp cách ly không giật, biến áp cách ly lioa 10kva, biến áp cách ly robot…

Bình luận trên Facebook